Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Quật té MU, Man City lập kỷ lục to đùng ở Premier League

Sau thắng lợi trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách đội bóng đá mang mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận.

Man City đang biểu thị sức mạnh không thể cản nổi ở Premier League. Dù phải làm khách ở sân Old Trafford mà Man City vẫn hoàn hảo giành thắng lợi mang tỷ số 2-1. Chiến thắng này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng phương pháp sở hữu MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 chiến thắng liên tục ở Premier League

Đáng chú ý, sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League sở hữu nhân cách đội bóng có mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận. Lần rốt cục họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa mang tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội bóng đá thành London từng thiết lập kỷ lục có chuỗi 13 chiến thắng liên tục ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong một mùa giải ở Premier League).

Man City có dịp nới rộng thêm kỷ lục bởi vì ở vòng đấu này bởi vì ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán với đội bóng đang nằm trong đội ngũ cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa ngừng lại ở ấy, có chiến thắng đêm qua, Man City đã kết thúc chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

đề cập về thắng lợi trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã đến Old Trafford và kiên nhẫn chờ thời cơ. Toàn đội đã thi đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi kiểm soát được cả các đợt phản công, chơi bóng dài của đối thủ. Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là thắng lợi cần thiết. Toàn đội đã thi đấu theo cách của mình. Tôi với lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét