Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng không là số 1, thì ai nữa?

- trung phong con cưng của bầu Đức dù tiếp diễn vấp phải phổ thông chỉ trích mà ở U23 Việt Nam lúc này, không người nào qua được Công Phượng. Anh là sự tuyển lựa số một của HLV Park Hang Seo cho chặng các con phố tới đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 thực thụ đối sở hữu Công Phượng ko phải quá thành công như trông đợi từ người ái mộ dù chân sút này đã mang 7 bàn thắng, cộng với vài pha kiến tạo cho bạn bè lập công.

Được đá chính trong phần lớn các cuộc đấu của HAGL tại V-League, không những thế chỉ sở hữu 7 bàn thắng sở hữu được, Công Phượng chắc chắn vẫn chưa phải hiệu quả nhất so sở hữu những anh em tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng chẳng phải chơi hoàn hảo nhất ở mùa này

chi tiết hơn, so mang Lâm Ti Phông – người cũng có 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng không hơn so có bạn bè cũ tại U19 Việt Nam, khi thực tại cầu thủ của Khánh Hoà ko đá chính rộng rãi.

Hiệu suất của tiền đạo người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so với Hà Đức Chinh, trung phong đã phải nghỉ 1 thời kì bởi chấn thương cũng như không thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và tương tự có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Mà là số một mang thầy Park

Hiệu suất làm bàn của Công Phượng đích thực ko cao so có các cơ hội được các bằng hữu, hay chính mình phát triển. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không tác động đến địa điểm của trung phong người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là tương đối rõ ràng khi Công Phượng vẫn đang là một trong số ít các tuyển thủ có rộng rãi kinh nghiệm chiến trường nhất ở lứa tuổi U23. Anh với đến vài năm vùng vẫy ở những giải đấu quốc tế trong màu áo các đội tuyển U tới tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ biến nhất tại V-League.

nhưng mà kiên cố vẫn là trò cưng của thầy Park

không chỉ dày dạn kinh nghiệm chiến trận hơn tất cả các tuyển thủ được gọi hội tụ lần này, ngay ở việc được mến mộ trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số 1 ở tuyển U23 Việt Nam thời khắc hiện tại.

Đây chẳng hề là đề cập suông, khi thực tế đến lúc này các người mà thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như để ý đa dạng nhất vẫn là hàng ngũ cầu thủ của HAGL, trong ấy có Công Phượng.

Và dù chỉ sở hữu mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam ko quá phổ quát mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku đến hai vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như các bạn bè khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái đến đâu.

tất nhiên, sự ưu ái nhưng ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay bởi vì đến từ sự ủng hộ của bầu Đức đối có mình.

bởi thực tế, chân sút của đội quả bóng thị trấn Núi kiên cố sẽ là quân bài cần thiết trong phương pháp vận hành lối chơi của U23 Việt Nam ở thời gian tới đây, nhất là lúc thầy Park phần nhiều sẽ chọn bộ khuông là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn trợ thì ổn, cố nhiên đó là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng ko là số một tại tuyển U23 Việt Nam thì còn ai nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét