Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ khích lệ vác súng AK tới sân cổ vũ bóng đá

Trong cuộc chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ cổ vũ (CĐV) đã với cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Tất nhiên, đội quả bóng của anh đã… giành thắng lợi.
Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã có cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng nhắc, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… động viên.


CĐV sở hữu súng AK vào sân bóng cỏ nhựa nhân tạo ở Brazil

nhà đầu tư đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ thù. Điều này đã làm ra tác động tâm lý cực to đến thủ môn này.

có nhẽ bởi vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn đối phương để với về chiến thắng cho đội nhà. Chưa giới hạn ở đấy, sau khi đội quả bóng yêu thích thành công, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong nhiều năm qua, vấn đề an toàn ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhối. Còn nhớ, trong clip bí quyết đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng có thể sở hữu tới không ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét