Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid áp đảo

có việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của bóng đá toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã thông báo đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
có việc vừa trải qua năm thi đấu đại thành công, không ngạc nhiên khi Real Madrid áp đảo đội hình này sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh gồm như dòng tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong sườn gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu thắng lợi cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ tuyệt vời lý tưởng nhất châu Âu 2017. Không những thế, đáng tiếc nuối, “người nhện” Italia lại không thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ tuyệt vời nhất toàn cầu 2017.

hiện ra cùng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhị yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện tại, cả nhì cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
loại tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng có ấy, nhì thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So mang đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ mang ba sự thay đổi ở các vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong ấy, Bonucci là cầu thủ lần trước tiên góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét