Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hoàng hậu ngoại tình mang Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - hiền thê cũ của Tyson - bắt nhân tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump khi chậm tiến độ là một triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thìa là cô đào nức tiếng hàng đầu nước Mỹ thời đó và là người thê thiếp đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số một nhân loại.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân mật sở hữu gia đình Tyson, khác lạ là phía bà xã anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ thê thiếp của Tyson, khi mà võ sĩ đang tình tư có Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán tới tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" do cây bút nức danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bạn dạng năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp có bà xã tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nức danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau thắc mắc này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn khiến việc của Trump. Trang bìa báo chí ngừng thi côngĐây in ảnh Givens làm dáng lúc đội mẫu mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên 1 cái du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong những yếu tố khiến phát sinh tin đồn về quan hệ tình cảm lén lút giữa Trump với Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens sử dụng bữa sở hữu Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ tin báo Vogue nhưng mà Tyson mang đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện mang tay đấm siêu hạng, Trump tĩnh tâm đáp: "Này Mike, tin đồn Đó tầm phào thôi, không đúng đâu. Tôi đoan mang cậu đấy".

Tyson bằng lòng câu tư vấn này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm triển khai đề xuất được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm một lúc, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám tấn công thức gã võ sĩ".

Trump cách đây không lâu tấn công bại Hillary Clinton sở hữu 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson có Givens kéo dài khoảng nhị năm và chấm dứt trong rầm rĩ, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì kết tội vợ cùng gia đình bên hậu phi chỉ chuyên nghiệp bòn rút tiền của anh. nhì người ra toà, ly hôn vào dịp lễ bồ năm 1990.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến thiết sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét