Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn thành vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, lúc gia nhập đội Bangu tại Brazil. với thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng rộng rãi lần nhất của bản thân. trung phong 40 tuổi người Uruguay với 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín đất nước khác biệt và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao tư thế. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ biến lần, nhưng mà mức phí để tậu không bự. Tổng trị giá của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

chiến thắng cấp CLB mập nhất nhưng mà Abreu từng giành được là hai lần quán quân Argentina và bốn lần quán quân Uruguay. Anh cũng có một lần quán quân bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết thêm đến đa dạng hơn ở đẳng cấp quốc tế. Tại World Cup 2010, chính trung phong này đã đá thành công quả luân lưu quyết định trong trận tư kết thắng Ghana, qua chậm triển khai đưa tuyển Urguay vào bán kết. 1 năm sau chậm tiến độ, Abreu cộng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giữ anh liên tiếp chiếm được lời mời thi đấu, ngay cả khi bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thiết kế sân bóng cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung cấp cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng mini khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét