Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mang mặt tại khách sạn Parami (Yangon), rà soát lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được sắp xếp ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. khi mà chậm tiến độ các tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng bốn. những bác sĩ ở phòng mập giống như một căn hộ, phòng khách được cất bỏ bàn ghế uống nước, nhường nhịn chỗ kê bàn massage trông nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban công ty, ngày 18/11 tuyển Việt Nam thế hệ bắt đầu nhận phòng. bên cạnh đó, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng sở hữu đa dạng thời gian khiến quen khí hậu, sân bãi nên bằng lòng chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). với chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui tươi bố trí để những tuyển thủ ở cộng tầng, tiện thể cho việc giám sát, đúng như đòi hỏi của ban tập huấn tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây xong thì tôi chuyển sang đây làm cho. Trước ngừng thi côngĐây, tôi từng sở hữu tứ năm làm cho việc ở Việt Nam. Tôi cũng sở hữu tình cảm mang quốc gia Anh chị, tiếc là không đề cập được tiếng Việt”, bà Angeline Khor chia sẻ cộng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

tiêu chí của tuyển Việt Nam là lọt vào phổ biến kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp đặt khu ngồi ăn riêng. các món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn sẵn sàng đáp ứng tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều độc nhất làm cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym khá bé, không thể phục vụ ví như toàn đội cùng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống trường bay Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tứ tiếng sau, đội có buổi tập trước tiên trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự chạm mặt Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến tạo sân cỏ nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung ứng hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét