Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cùng tuyển Việt Nam tập trung tại Cần Thơ, sẵn sàng cho trận giao hữu mang CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). mà hôm qua 10/11, có tư cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 tới Việt Nam trong hành trình đi qua các nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh hạnh đoán Thái Lan vô địch để mong dự báo luôn sai của anh có thời cơ cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

khi mọi người bất ngờ trước dự báo đấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần vô địch AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán các giải đấu mập như World Cup, Euro hay AFF Cup... ngoài ra, đội nào tôi dự đoán vô địch thì đều bị loại ngay khỏi giải. vì thế, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam vô địch lần này, nhưng mà tôi ko dám dự đoán đội nhà đăng quang, nhưng mà dự báo tình địch để mong họ bị dòng, tạo thời cơ cho chúng ta".

Công Vinh cùng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên lẻ tẻ sót lại trong khoảng mới cầu thủ quán quân AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, khi này đa phần là các cầu thủ trẻ. tiền đạo người Nghệ An bởi vậy ý thức rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là những cầu thủ lũ anh nên phải gương mẫu trong khoảng đời thường tới tập dượt và thi đấu. Điều Đó sẽ giúp phổ biến cho các cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam khi này sở hữu phổ thông gương mặt tiềm năng và hẹn toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong khung gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, sở hữu phản xạ vội vã, giúp tuyến trên yên ổn tâm. Trong khi, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng cực kỳ giống nhau từ cách đào tạo trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều Đó khiến cho chúng tôi cảm thấy người nào cũng muốn bùng nổ để đem về thắng lợi cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng mang đến cảm giác ngừng thi côngĐây cho các tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên cái Cup vô địch AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người ghi bàn quyết định với về cho bóng đá Việt Nam mẫu Cup tương tự. Ảnh: Cường Quốc.

chiếc Cup dành cho nhà quán quân Đông Nam Á năm nay đã khởi đầu hành trình tới một số nước dự giải để người mến mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm tới thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau khi giới hạn chân tại TP HCM, ngày 12/11 cái Cup này sẽ được ban tổ chức đem sang Manila (Philippines) - điểm dừng chân rốt cục.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây cất sân bóng đá cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung ứng cao su sân bóng, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét