Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng có Real Madrid bởi thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid

Phát biểu sau trận đấu có Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn hiệp đồng với Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong cuộc đấu với Tottenham. Dù vậy, điều đấy không thể giúp Real Madrid giảm thiểu khỏi thất bại có tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn giao kèo với Real Madrid

Sau trận chiến sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố không gia hạn giao kèo với Real Madrid. Đây là động thái bất thần do trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi nâng cao lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người tình nhân Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang khiến cho tốt ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm hợp đồng và không mang ý định gia hạn nữa”.

kể thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ rầu rĩ. Anh nói: “Đây là kết quả tồi do chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn sở hữu thói quen thắng lợi. Toàn đội muốn thay đổi và sẵn sàng đón nhận thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm được bởi chúng tôi còn rộng rãi thời gian”.

sở hữu bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League với 6 bàn thắng. Không những thế, cầu thủ này cần sớm cải thiện phong độ ở La Liga khi mới chỉ mang 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét