Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi trội": Chưa trụ hạng, cứ rầm rĩ mơ cao!

- Đội bóng đá của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa chấm dứt mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp diễn phải vật lộn mang rộng rãi khó khăn ở thời khắc bây giờ nhưng mà cả hai đã sẵn sàng cho... Cuộc đua tới ngôi vương vào năm sau.

khi Công Vinh bung két để giúp chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ khiến cho phổ biến CĐV SLNA thuyệt vọng lúc Phi Sơn đã quyết định ko tái thỏa thuận với đội nhà để chuyển sang thi đấu cho 1 đội quả bóng khác.

không khó để đoán ra được điểm tới nhưng mà cầu thủ đang chơi rất hay cho đội bóng đá xứ Nghệ mùa này, vì phần nhiều vững chắc Phi Sơn đã đạt được thoả thuận sở hữu CLB TPHCM với phiên bản hiệp đồng có thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường đến gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều ko quá bất ngờ, bởi vì rõ ràng mang tiềm lực vốn đầu tư khỏe mạnh cùng hàng loạt điều kiện khác như sở hữu Công Vinh chống lưng, cộng phổ thông đồng hương đang khoác áo ở đội bóng Sài thành, khó để Phi Sơn khước từ lời bắt buộc từ CLB TPHCM.

Số tiền để với được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới 2 tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền sẽ được “chung” ngay khi bạn dạng giao kèo chưa ráo mực.Và vững chắc đây chưa phải là thương vụ sau cuối của Công Vinh chuẩn bị cho mùa 2018
chiêu tập Phi Sơn chỉ là bước đi trước nhất trong cố gắng khiến cho đổi thay dung mạo CLB TPHCM và giữ đúng lời hứa có các CĐV lúc cựu tiền đạo của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, mà vững chắc mùa sau sẽ khác đủ sức khó khăn ngôi vô địch

1 điều chắc chắn, Phi Sơn sẽ chẳng phải là cầu thủ tiền tỷ duy nhất cập bến CLB TPHCM để phục vụ cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

ko giống như Công Vinh, ông chủ của đội bóng đá phường Núi tuồng như tương đối an tâm sở hữu lứa cầu thủ trưởng thành trong khoảng học viện bóng đá của mình. Chính cho nên, để chuẩn bị cho hành trình quay về ngôi vương V-League, dòng cách nhưng bầu Đức khiến cũng hơi khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận sở hữu 2 “bộ não” được coi khá khủng về thành tựu của bóng Nhật phiên bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng phường Núi sở hữu vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và tầm thường Hae Seong.


ko kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết vô địch V-League bằng việc thuê thầy ngoại như ông bình thường Hae Seong về HAGL
Đây chẳng hề lần trước nhất HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng mà để cùng lúc và mộ thắng lợi 2 HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho những đội tuyển Nhật bạn dạng (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để phổ quát người tin rằng đội bóng phố Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Đương nhiên, để với sự dùng cho của ông Takashi hay phổ biến Hae Seong chắc chắn số tiền mà bầu Đức bỏ ra ko phải là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, với thắng lợi rẻ hơn tương đối đa dạng, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 ngàn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng mà người từng đưa Olympic Nhật phiên bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc chắc chắn khó mang thể phải chăng hơn.

có các gì đang diễn ra ở hai đội quả bóng đang đứng địa điểm nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được những dấu hiệu vui cho mùa đến. Bởi thật ra, chẳng hề khi nào V-League mới sở hữu phổ quát khát vọng đến thế từ các đội quả bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét