Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Trò cũ cáo giác Ancelotti thất hứa

Ancelotti dẫn dắt PSG từ giữa mùa giải 2011-2012 đến hết mùa tiếp theo. Trước khi HLV này đến, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue 1 và 1 bàn tại Europa League. mà sau ngừng thi côngĐây, trung phong này chỉ với thêm 1 bàn tại Ligue một.

"Ancelotti đã khiến cho tôi cực kỳ bế tắc. lúc ông đấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông đấy. trong khoảng 1 cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí biến thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhị từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, khi mà Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hứa hẹn có Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. nhưng mà rồi lời hứa hẹn này rơi vào lãng quên. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giúp lại sở hữu lời hứa sẽ cho tôi thi đấu phổ biến hơn. Sau ngừng thi côngĐây thì ông đó không giữ lời. khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận chạm chán Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm chậm tiến độ, tôi tới văn phòng của ông ấy để đặt câu hỏi. Ông đấy lắng tai mà vẫn không chỉnh sửa gì", Gameiro nói.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn tiền đạo người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thắng lợi lớn mang 68 bàn và 16 trục đường chuyền dọn cỗ, song song giành ba Europa League liên tiếp. Hè vừa qua, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp tục thi đấu sở hữu phong thái cao.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, kiến thiết sân bóng mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét