Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp béo của Man Utd góp tiền, giữ Donald Trump thắng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền nhưng mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch di chuyển tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ toạ của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ bự thứ ba tới trong khoảng giải quả bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ xếp sau những vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch di chuyển của ứng viên đảng cùng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump thu được sự ủng hộ về mặt tài chính trong khoảng nhà Glazer trên hành trình trở thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau lúc thánh sư, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn tất vụ tậu lại quyền sở hữu đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer sở hữu người mến mộ Man Utd sau ngừng thi côngĐây trở nên bao tay. những CĐV cho rằng giới chủ Mỹ dùng tiền đi vay để thực hành vụ tậu lại Man Utd và làm CLB hứng những khoản nợ mập mạp.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch vận động tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến người mến mộ Man Utd thêm khinh ghét các ông chủ Mỹ của đội quả bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer không chỉ quyên tiền cho Trump, mà còn ủng hộ cho chiến dịch của người tìm việc đảng Dân chủ, Hillary Clinton, có khoản tiền gần 5500 đôla. Bà Clinton còn thu được sự ủng hộ trong khoảng ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, có khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

một trong những hero thể thao nức danh nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng mới đây là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi chết thật hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử chấm dứt bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua ngừng thi côngĐây tấn công bại cựu Đệ nhất phu nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thiết kế sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung ứng hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét