Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real mang thời hạn đến tháng 6/2021, thời khắc cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo có thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hiệp đồng mới có mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được phục thù lao cao nhất thế giới. với Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc thù cho người đã giúp đội giành hai Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hợp đồng thêm ba năm sở hữu Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới mang Ronaldo là bước đi quan trọng thứ hai của Real trong vòng 1 tuần trong quyết tâm giữ chân những ngôi sao to. Trước Đó, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng có mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Man Utd. Cũng từ thời điểm Đó, lịch sử Real đổi thay mang những cuộc chạy đua cùng Barca và 2 lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này sở hữu kỷ lục ghi bàn phổ biến nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét