Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu làm pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rút cuộc trong trận chung kết Champions League 2016. có thể chậm triển khai không hề là bàn thắng mà CĐV trông mong, nhưng với ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sớt.

Theo Thống kê hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ trong năm lần ăn mừng thì nhàng nhàng anh sở hữu một lần làm cho điều ngừng thi côngĐây trong khoảng chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm với Real với ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là 1 điều đặc trưng. Real luôn mang một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, mang kết thúc là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. ngoài ra, nhà đương kim vô địch Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm đẹp nhất trong sự nghiệp, tôi muốn mang La Liga và kiểm soát an ninh thành công Champions League. Sau Đó tôi sẽ hướng đến World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét