Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Phan Xuân Chuyên và mong ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

trong khoảng nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh bộ đội cụ Hồ nên luôn ước mong được cầm súng như các người bộ đội. khi phải chăng nghiệp cấp ba, anh đãi đằng mơ ước được trở thành VĐV bắn súng chuyên nghiệp, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), chính trực nói: “Nghiệp thể thao bội nghĩa, tốn nhiều thời kì và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được giám định là xạ thủ giàu tiềm năng hiện nay.

Chỉ có mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. khi mới vào học, niềm yêu thích của anh gặp muôn ngàn thử thách. trước nhất là những vấn đề về cuộc sống của 1 chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều chậm tiến độ ko nhằm nhè gì sở hữu các cơn đau nhức cơ sau các buổi tập luyện chuyên môn làm anh nhiều đêm không ngủ. sở hữu buổi sáng anh không thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự nhủ ngừng thi côngĐây là những trắc trở chung và dặn mình phải quyết tâm vượt qua công đoạn cạnh tranh này.

những gian khổ giúp anh đoàn luyện được sự can trường của 1 tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần trước hết tham gia giải vô địch trẻ quốc gia, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và hai HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp tục quyết tâm. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ đất nước 2013.

ko dừng tiến bộ, Chuyên cộng sở hữu Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, lúc cộng nhau tranh tài tại giải quán quân Đông Nam Á 2013. từ chậm triển khai, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng đất nước và gặt hái không ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cùng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau ngừng thi côngĐây tiếp diễn giành HC vàng 25m cá nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam có 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ Đó thắng lợi nội dung này với 1.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn lúc đề cập về những chỉ tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là quyết tâm thi đấu vô cùng ở các giải đấu. thắng lợi chính mình rồi mới hình dong những chỉ tiêu khác. Trong đầu tôi luôn hình dong súng, động tác và bia. bên cạnh đó không hình dong đều gì cả. lúc thi đấu phải tách biệt mình sở hữu mọi ảnh hưởng quanh đó để mình như bị lạc vào một toàn cầu khác, có như vậy mới mang thể thành công”, Chuyên san sẻ.

san sẻ về mơ ước, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của các đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, nai lưng Quốc Cường, Hà Minh Thành trên những trường đấu quốc tế như các ngọn lửa, hun đúc cho niềm ham của tôi. Tôi mơ ước sẽ có ngày chạm đến kỳ tích của họ".

thẩm định về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và tập huấn xạ thủ này cho biết: “Chuyên là một VĐV trẻ giàu say mê và đầy hào kiệt. Đây là một trong các VĐV được đầu cơ trọng điểm để khó khăn huy chương ở các giải trong nước và thế giới”.

chấm dứt ngày thi đấu thứ sáu giải vô địch Đông Nam Á hôm qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu có 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì mang 10 HC vàng, 6 HC bạc và 2 HC đồng. Singapore đang thuộc vị trí số ba khi mang 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét