Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà quán quân UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có 2 chất cấm hồi tháng Sáu và phải rút lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đấy, Jones dự kiến sẽ đấu với Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm với Jon Jones, khởi đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" sở hữu quyết định của Usada và khẳng định không hề là một kẻ gian lậu.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính sở hữu chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời khắc bị phát hiện chất cấm sở hữu trong nước đái, tay đấm người Mỹ đã khóc và đề cập anh không sử dụng chất kích thích mang mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh tậu thuốc cương dương ở trên mạng và tiêu dùng nó quá mức cho phép. cái thuốc này được tiêu dùng phổ quát sở hữu tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ không hề để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban dò la độc lập chỉ ra chứng cứ cho thấy Jones chẳng phải là kẻ tiêu dùng thuốc để gian lận kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất một năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là 1 hồi chuông cảnh tỉnh mang anh, nên được chuyển đến gần như những VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", nhóm dò hỏi kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét