Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

CĐV Man Utd tính thuê tàu bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Trên mạng thị trấn hội Twitter, những CĐV đang đơn vị chiến dịch mang mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau 1 tháng hoạt động, trương mục với tên Get Mourinho Out đã lôi kéo 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng đầu tiên của trang này là ngày 2/10, mang nội dung: "Đủ rồi. bắt đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã đến lúc phản đối".

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di

Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd khiến cho hài lòng CĐV. Ảnh: Reuters.

Sau trận thua Chelsea 0-4, trương mục này đăng: "Điều này tệ hơn đa dạng đầy đủ các thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. thải hồi ông ta ngay lúc chúng ta còn thời cơ giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ có một buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người với theo băng-rôn và cờ", account này viết trong 1 bài đăng khác.

Sau Đó, 1 tấm băng-rôn viết dòng chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, tài khoản Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

đỉnh điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, trương mục này tiết lộ họ đang lên kế hoạch thuê phi cơ để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm lôi kéo phổ quát sự quan tâm hơn.

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di-1

Bài đăng về kế hoạch thuê máy bay phản đối Mourinho.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê một dòng máy bay để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. toàn bộ các hình thức tương trợ đều sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn", trương mục này đăng.

Trong quá khứ, CĐV Man Utd thường xuyên thuê phi cơ giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi một điều gì ngừng thi côngĐây. Họ từng làm thế để chế giễu David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét