Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ dở họp báo, nói cạnh nói khoé trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận phổ biến kết sớm của V-League sở hữu Hà Nội FC, mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của trận chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko hài lòng có công tác trọng tài.

Ở những phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng cóng của Đình Đồng đã khiến cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành thành công, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ sở hữu nguy cơ tụt lại nữa khi vòng đến sẽ phải khiến khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi không ưng ý khi ở những phút cuối trận, Công ty Nguyễn Gia phải nhận 1 cảnh huống phạt đền. Công ty cỏ Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay thu được một quả phạt đền bởi họ là đội quả bóng béo, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã hiến đâng phần nhiều bàn thắng và cũng bỏ dở phổ quát cơ hội. Nếu như là trọng tài nội bắt trận đấu bữa nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Lida bắt 1 trận rẻ. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu lộ sự cả quyết của ông ấy”.

kể về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải tới vòng cuối cùng thế hệ tìm hiểu thêm đội nào quán quân. Nếu theo kết quả hiện tại thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu với FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, chẳng thể bằng. Ấy là 1 ăn hại với họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét