Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Văn Toàn: 'Công Phượng sẽ tự tín sau bàn thắng vừa qua'

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua

Văn Toàn chờ đợi bàn thắng vừa ghi vào lưới Indonesia sẽ giữ Công Phượng tự tin hơn trong chặng con đường phía trước. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi và Công Phượng từng sở hữu rộng rãi năm ăn học, to lên cùng nhau ở học viện HAGL JMG. Chúng tôi cũng đã sở hữu rộng rãi giải đấu trẻ chiến thắng bởi hiểu nhau. Mùa vừa rồi, mỗi người một phương, nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ giao thông với nhau", trung phong Nguyễn Văn Toàn kể về Công Phượng, người bằng hữu đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị dự AFF Cup 2016.

Trong trận giao hữu lượt về có Indonesia cách đây không lâu, Công Phượng rồi Văn Toàn lần lượt ghi nhị bàn quyết định, giữ Việt Nam thắng ngược Indonesia 3-2 sau hai lần bị dẫn bàn. “Bàn của tôi có ý nghĩa quyết định (xem video), mà bàn gỡ 2-2 của Công Phượng (xem video) rất cần thiết. Tôi nghĩ, sau thời kì dài không ghi bàn, pha lập công vừa rồi sẽ giữ Công Phượng tự tin hơn ở các trận đấu gần tới. sở hữu mỗi cầu thủ, khác biệt là trên hàng công, bàn thắng sẽ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu trước ngày phát xuất dự giải", Văn Toàn đề cập thêm.

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-1

Công Phượng (áo đỏ) trong pha ghi bàn, gỡ hoà 2-2 trước Indonesia.

các cầu thủ Việt Nam hiện tụ họp tại Cần Thơ để chuẩn bị cho trận giao hữu rút cuộc trước lúc phát xuất dự AFF Cup 2016. tình địch của thầy trò Nguyễn Hữu Thắng là Avispa Fukuoka, CLB vừa rớt hạng J-League một Nhật phiên bản.

Trung vệ Quế Ngọc Hải, người vừa trở lại sau điều trị chấn thương, rất phấn chấn trước thời điểm quan trọng: "Tôi hoàn toàn khoẻ mạnh và chuẩn bị ra sân trong mọi cuộc chiến. Chúng tôi đã sở hữu một quá trình sẵn sàng nghiêm trang, cẩn thận và phấn đấu. thành ra, quý khách người nào cũng muốn cháy hết mình ở giải đấu sắp tới".

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-2

Công Phượng và Xuân Trường trong buổi tập chiều 11/11 trên sân Cần Thơ. Ảnh: Đức Đồng.

Trận gặp gỡ CLB Avispa Fukuoka là cữ dượt rút cục của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong giai đoạn sẵn sàng cho AFF Cup 2016. Sau cuộc đấu này, ông sẽ gút danh sách cầu thủ xuất hành đi Myanmar dự giải.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, kiến thiết sân bóng đá mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét