Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng nếu như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác sẵn sàng đã hoàn thành, chỉ chờ các đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ chia sẻ mang VnExpress khi mà máy tính bảng của ông liên tiếp đổ chuông. “Sau vụ việc của các cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải chăm chút hơn với nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF triển khai nhất tề rộng rãi biện pháp, ko để bị động xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, tứ tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò do dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup doanh nghiệp tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC vàng SEA Games 2001 và sở hữu sắp 20 năm làm cho việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc mới ko lo AFF Cup 2016 sở hữu dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng 1 đơn vị chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. công bố sẽ được gửi hàng ngày. Mọi tín hiệu bất thường sẽ được chúng tôi điều tra. Ngoài ra, AFF cũng đã khiến việc mang lực lượng cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát các đội", ông Azzuddin tiết lộ thêm.

Tổng thư ký AFF cho biết hàng ngũ cảnh sát sẽ bám những đội 24/24. “Chúng tôi ko cách ly các đội. bên cạnh đó, sẽ không để những thành phần bất thường khiến phiền các cầu thủ. người nào dính bị động sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, lãnh đạo tới từ Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin bình chọn cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin với mặt tại Myanmar để điều hành bảng B. Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu thêm đang rất bối rối chờ đợi màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, trận đấu nhưng mà ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ các đội bóng tại khu vực đang tiến sát lại gần nhau, giải thú vị hơn. tin mừng là cách đây không lâu FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được làm nên, uy tín hơn", ông Azzuddin nói thêm.

AFF Cup 2016 từ khi 19/11 đến 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, tuần tự chạm mặt chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, thiết kế sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp hạt cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét