Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Scholes gạch nát danh sách đội hình của Man Utd vì giận

Paul Scholes tham gia 1 chương trình truyền hình, bình luận cuộc đấu giữa Man Utd và Fenerbahce. Anh thất vẳng vì đội bóng cũ thua trận và đưa ra những chia sẻ chính trực sau chậm tiến độ. Scholes cho rằng Man Utd phải cần thêm khoảng 2 năm nữa mới tìm được sự ổn định.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian

Man Utd khiến người ái mộ thất vẳng vì màn biểu diễn nhạt nhòa trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters.

Cựu tiền vệ 41 tuổi chỉ trích màn trình diễn "như bị bắt nạt" của Man Utd và bộ đôi trung vệ Daley Blind, Marcos Rojo. Tờ danh sách đội hình mà anh cầm diễn đạt sự thất vọng của Scholes lớn thế nào.

Ngoài những nét gạch đi gạch lại trên giấy, Scholes gạch chéo tên của Jose Mourinho ở phần dưới danh sách đội hình của Man Utd.

Cựu tiền vệ tuyển Anh viết dòng chữ "Rojo là một nỗi lo lớn" ở trên đầu tờ giấy. Điều này bộc lộ anh chán nản thế nào có màn biểu diễn của hậu vệ người Argentina.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian-1

Bản danh sách của Scholes bộc lộ sự thất vọng của anh. Ảnh: Twitter/Jake Humphrey.

Phát biểu sau chậm triển khai của Scholes khẳng định điều đó: ""United gặp 2 vấn đề lúc này. Họ gặp khó trong khâu làm bàn và khốn khổ lúc Blind cùng Rojo đá trung vệ, lúc đấy họ phần lớn phải ghi ba bàn mới thắng nổi. Họ trông như mang thể nhận bàn thua bất cứ lúc nào. Họ ko đánh hơi thấy nghiêm trọng, chẳng sở hữu tốc độ, cũng chẳng đủ khỏe mạnh. chậm tiến độ là một nỗi lo".

ngoài ra, có thể thấy 1 nét gạch đậm của Scholes lên tên của Anthony Martial. trung phong người Pháp tỏa sáng ở mùa giải năm ngoái, khi mới đến sân Old Trafford nhưng thậm chí chẳng thể khó khăn suất đá chính ở thời khắc này. 1 số quan điểm cho rằng Martial đang chịu thiệt vì không được đá tiền đạo.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét