Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

nhị ngôi sao võ tự do suýt choảng nhau lúc họp báo

Buổi họp báo để hâm hot cho sự kiện UFC 205 được tổ chức ở Madison Square Garden. Võ sĩ đa dạng tai tiếng người Ireland Conor McGregor đến trễ 10 phút, nhưng mà sớm tỏ thái độ hung hăng.

hai-ngoi-sao-vo-tu-do-suyt-choang-nhau-khi-hop-bao

McGregor định ném ghế vào Alvarez nhưng bị cản lại. Ảnh: AP.

"Các bạn biết gì ko, tôi thậm chí còn không sở hữu đối thủ", Alvarez hét về phía khán giả lúc McGregor chưa đến và rời khỏi sàn diễn. người theo dõi khởi đầu la ó bởi sự lờ đờ của McGregor.

Sau chậm tiến độ, võ sĩ người Ireland tới, dancing múa trên sân khấu trong một mẫu áo lông chồn. McGregor cướp lấy đai vô địch của Alvarez rồi đặt nó kế bên anh. "Xin lỗi nhé, tôi đến trễ bởi không muốn dành đa dạng thời gian cho việc vớ vẩn này", McGregor hét lên.

Thấy vậy, Alvarez ngay lập tức quay quay về sân khấu. Để đáp trả, võ sĩ gốc Philadelphia ném một chiếc ghế xuống đất, gần chỗ McGregor ngồi.

Hành động này như kích hoạt 1 quả bom trong đầu McGregor. Nhà vô địch hạng lông của UFC nổi nóng, nhặt mẫu ghế lên và định ném về phía Eddie Alvarez. Nhìn vào thấy tình huống này, chủ toạ UFC Dana White lao đến cản McGregor.

Sau lúc nghe lời khuyên giải trong khoảng White, McGregor đặt ghế xuống rồi được cảnh sát hộ tống ra ngoài. Võ sĩ người Ireland từng bị phạt 151.914,6 đôla vì hành vi không chính xác ở buổi họp báo chuẩn bị cho sự kiện UFC 202.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét