Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, trương mục Twitter của Werder Bremen san sẻ bức ảnh một pha làm bàn của Gnabry. Họ chú giải sở hữu tứ đầu mục: "Ra mắt cùng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ tứ, Bremen thêm vào biểu tượng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

mẫu tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sẻ trên được cho là 1 phương pháp để Bremen miêu tả niềm tự hào mang cầu thủ của họ, song song trêu Arsenal không tìm hiểu thêm dùng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng đá Arsenal năm 2011, lúc thế hệ 15 tuổi, rồi được đôn lên đội 1 của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. tuy nhiên, sau ba mùa giải liên tục ko giành được địa điểm chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

khi quay về Arsenal hè vừa mới đây, Gnabry tiếp diễn không được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ chậm tiến độ chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để mua đứt tiền vệ thế hệ 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt trông mong một suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá gặp mặt nước, giành suất đá chính và gây tuyệt vời mạnh khi ghi bốn bàn chỉ sau chín trận nhưng mà anh góp mặt từ đầu mùa. phong thái ấy giữ tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước nhất trong đợt quy tụ lần này.

Trước đối thủ yếu San Marino hôm qua, HLV Joachim Low chủ trương dùng phổ thông cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao thời cơ ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong sơ đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để cơ hội này để toả sáng với cú hattrick, góp phần giữ tuyển Đức tăng thắng lợi đậm 8-0.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối hạt cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét