Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Radwanska gặp Kerber ở bán kết WTA Finals

ĐKVĐ Agnieszka Radwanska đánh bại Karolina Pliskova với tỷ số 7-5, 6-3 để giành tấm vé đi tiếp còn lại của bảng Trắng. Trước Đó, Svetlana Kuznetsova đã chắc suất nhất bảng sau khi lần lượt đánh bại Radwanska và Pliskova.

Pliskova giành break trước và dẫn đối thủ 4-2. không những thế, Radwanska cứu được hai beak-point ở set bảy rồi thăng bằng tỷ số 4-4. Tay vợt người Ba Lan sau chậm triển khai giành thêm một break nữa ở game 12 và thắng set đầu.

radwanska-gap-kerber-o-ban-ket-wta-finals

Radwanska tri ân khán nhái sau thắng lợi quyết định vé đi tiếp. Ảnh: Reuters.

các game đầu set 2 là 1 màn rượt đuổi tỷ số giữa 2 tay vợt. Radwanska giành break trước, nhưng Pliskova đáp trả bằng 2 lần liên tiếp bẻ bàn giao bóng của đối thủ. lúc tỷ số đang là 3-3, Radwanska thắng liền ba game kế tiếp để kết thúc trận chiến sau 78 phút.

trận đấu còn lại của bảng Trắng kết thúc mang thắng lợi 3-6, 6-0, 6-1 dành cho Garbine Muguruza trước Svetlana Kuznetsova. dù thế, kết quả này không ảnh hưởng tới ngôi đầu bảng của Kuznetsova, khi mà Muguruza đã bị mẫu do thua cả 2 trận trước chậm tiến độ.

Đối thủ của Kuznetsova ở bán kết là tay vợt Slovakia Dominika Cibulkova. Cibulkova thua cả 2 trận đầu ở bảng Đỏ, nhưng vẫn đi tiếp nhờ thắng lợi trong trận đấu cộng cuối trước Simona Halep.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét